tattoo, hinh xam nghe thuat, hình xâm nghệ thuật, sua hinh xam hong, sửa hình xăm hỏng

Hình xăm Hoa

Hình xăm Hoa

Hình xăm Hoa

Hình xăm Hoa

Hình xăm Hoa
Hình xăm Hoa

Hình xăm Hoa

 .............ý nghĩa hình xăm hoa sen................

Hình xăm hoa sen không hề kỵ tuổi và Ngũ hành, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp như hòa hợp vợ chồng, vinh hiển, hưng thịnh, thăng quan, phát tài... Ngoài ra xăm hình hoa sen không hề kỵ tuổi và Ngũ hành nên bạn yên tâm là ai cũng có thể xăm lên mình hình ảnh đóa hoa sen tươi đẹp như vậy nhé! Bạn có thể xăm lên vai, lưng, gáy, cổ, sau tai, cổ tay hay chân đều rất đẹp.

Từ xa xưa, hoa sen đã là loài hoa được dân gian mệnh danh "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Hoa sen cũng mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như: Hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc, tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái. Hoa sen có đài, đài và hoa cùng sinh trưởng, cho nên hạt sen còn ngụ ý sớm sinh quý tử, đài sen nhiều hạt cũng tượng trưng cho sinh nhiều con cháu. Hoa sen cũng tượng trưng cho tính cách con người trong sạch và liêm khiết.

Bạn có biết hình ảnh hoa sen mọc thành nhiều cụm, biểu thị ý nghĩa gốc vững cành tươi dùng để thay lời chúc đời đời vinh hiển, gia đạo hưng thịnh? Một bức tranh có một đứa trẻ tay ôm một con cá chép, bên cạnh là một đóa hoa sen biểu thị cuộc sống sung túc, đầy đủ? Tranh một con chim khách miệng cắp quả, đứng trên nhụy một đóa hoa sen biểu thị tin vui thăng quan phát tài?

...................ý nghĩa hình xăm hoa hồng......................

Ý nghĩa chung của hình xăm hoa hồng là tượng trưng cho sắc đẹp, tình yêu, sự bình an và sự phát triển không ngừng. Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết, huyền bí và vĩnh cửu. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp nội tâm. Hình xăm hoa hồng cũng tượng trưng cho tình yêu và sự vĩnh cửu của tình yêu. Để biểu hiện tình yêu, người xăm hình sẽ chọn kết hợp hình xăm hoa hồng và hình xăm chữ để khắc ghi dấu ấn tình yêu của mình. Hoa hồng còn tượng trưng cho sự bình an. Với ý nghĩa này,hình xăm hoa hồng được biểu diễn bằng bốn bông hoa nở rực tượng trưng cho sự tươi tốt, bình an của bốn mùa trong năm.

..........................ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn...................................

 

Hoa mẫu đơn là một loài hoa đẹp,vương giả đã có từ rất lâu khoang 4000 năm trước, loài hoa này biểu tượng cho sự giàu có,sang trọng và quý phái.hoa mẫu đơn được người đời ví như bà chúa của các loài hoa,là một loài hoa có sức hấp dẫn và may mắn trong tình yêu.

 

•Ở nhật bản hoa mẫu đơn tượng trương cho cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài ấm no và nhiều con cháu.

 

•Ở trung quốc hoa mẫu đơn tượng trương cho sự giàu sang ,phú quý,sang trọng và sắc đẹp.

 

•Còn ở các nước phương tây hoa mẫu đơn đươc coi như là một loại thảo dược dùng cho y hoc nhờ những đặc tính chữa bệnh nang y của nó.hoa mẫu đơn còn có cái tên khác mang ý nghia "sự e lệ "

 

FANPAGE
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TATTOO LONG TÂM

Địa chỉ: 221/1 Phan Huy Ích - P.14 - Q.Gò Vấp - TPHCM

Điện thoại : 0903333900 (Mr.Tâm)

Email: vothanhtam198888@gmail.com

Website: www.tattoolongtam.com

TÁC PHẨM TIÊU BIỂU
Video

Kem Che Hình Xăm

So sánh kem che hình xăm

Thử kem cho khách tại tiệm

Xăm full chân rồng cho khách nữa

Vẽ xăm sơn tùng

Xăm cá chép cho casi Lâm Chấn Huy

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang onlineĐang online: 9
  • Hôm nayHôm nay: 143
  • Tuần nàyTuần này: 143
  • Tổng truy cậpTổng truy cập: 1583279
Cart 0
©2016 TATTOO LONG TÂM. Design by: NINA
zalo
hotline